Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

LÀM MÁI HIÊN LƯỢN SÓNG lắp mái che kéo xếp sóng lượn

Lắp đặt mái hiên di động cho quán ăn, quán cà phê là rất cần thiết bởi đa phần những hàng quán bán hàng ở nước ta thường ở ngay ngoài mặt đường, trên vỉa hè và không có cửa ra vào, nên không thể tránh được sự bụi bặm và ô nhiễm môi trường. Với những quán ngoài mặt đường hay ngoài trời thì chủ quán nên lắp thêm MAI HIEN DI DONG để che nắng che mưa là một phần. Đồng thời cũng ngăn được bụi bặm từ xe cộ ngoài đường đi lại.

Có nhiều màu sắc mái hiên cho bạn lựa chọn lắp đăt


MAI HIEN có rất nhiều loại cũng như nhiều kiểu dáng khác nhau, điều này nói lên sự sáng tạo và khôn ngoan của con người trong việc tạo những sản phẩm hay độc đáo. Trong những kiểu dáng mái hiên thuần túy như mái che, mái vòm thì mái hiên lượn sóng cũng được khá nhiều người sử dụng. Ưu điểm của mái hiên lượn sóng là dễ lắp đặt thiết kế, phù hợp với các vị trí đón nóng đón gió như trước nhà, ban công, hồ bơi.

Với đặc điểm dễ sử dụng của mái hiên di động nên nhiều người đã lưa chọn để lắp đặt cho hàng quán ngoài trời mà không riêng gì với bán hàng ăn sáng. Mỗi loại mái hiên luôn có những chức, công dụng khác nhau, nhưng khi sử dụng mái hiên sẽ giúp cho hàng quán trông sạch sẽ hơn, diện tích cũng được cơi nới hơn. So với mặt bằng kinh doanh thì việc buôn bán ngoài mặt đường nhiều khi chỉ cần vỉa hè vài mét vuông cũng đã kinh doanh tốt rồi, điều quan trọng là chủ quán chăm chút nấu ăn ngon hơn, phục vụ tốt hơn chắc chắn sẽ giúp cửa hàng buôn bán tốt.

Mái hiên lượn sóng được thiết kế có trục ngang dễ kéo ra kéo vào. Khi trời nắng bạn dễ dàng kéo mái hiên ra che đi cái nắng chói chang, nhưng khi đêm về ngồi dưới mái hiên nhà bạn muốn được tận hưởng không khí mát lành trọn vẹn từ thiên nhiên và được ngắm bầu trời về đêm thì ta cũng dễ thu gọn mái hiên lượn sóng lại. Chẳng phải điều này là rất tiện lợi đó sao, cũng là mái hiên đấy nhưng kiểu thiết kế của nó không mang tính chất cố định, cũng giống như mái hiên di động khi cần kéo ra hay thu vào đều được.

Do đó việc sử dụng mái hiên lượn sóng khách hàng cũng nên cân nhắc đến yếu tốt chắc chắn và sử dụng lâu dài. Với mai hien luon song thì nó không thể có được một bề mặt vững chắc như mái hiên cố đinh, cũng như những loại chất liệu để làm mái hiên lượn sóng thường là vải mềm, vải bạt… nên tuổi thọ sử dụng cũng không cao.

Thế nên la mái hiên lượn sóng cũng phải tùy vị trí hợp lý. Rất ít khi mái hiên lượn sóng được sử dụng để lắp đặt ngoài trời, vì ngoài trời mái hiên phải chắc chắn và cố định mới ngăn được nắng mưa, gió bão, với mái hiên lượn sóng thì khó có thể cản được những cơn gió to. Mái hiên lượn sóng được lắp đặt đúng vị trí sẽ làm cho nơi ăn chốn ở, nơi thư giãn sẽ thoái mái, tuyệt vời hơn. Tận hưởng cuộc sống là điều rất quan trọng nhưng phải đúng cách và hợp lý. Chỉ bằng những cách đơn giản bạn đều có thể thay đổi những nhiều nhỏ bé xunh quanh mình, và biến mỗi giây phút trôi qua thành nhưng khoảng thời gian thư thái nhất.

Cơ sở mái hiên di động HƯNG THỊNH đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí lắp đặt rất cạnh tranh giúp bạn không phải lo lắng về chi phí đầu tư. Với kỹ thuật chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm co so HƯNG THỊNH sẵn sàng tư vấn cho bạn để lựa chọn loại MAI XEP DI DONG phù hợp với môi trường kinh doanh của bạn.

Hãy đến với cơ sở mái hiên di động HƯNG THỊNH chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm MAI CHE DI DONG, mái vòm, mái hiên… chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn từ thiết kế bên trong đến bên ngoài phù hợp với không gian hoàn cảnh của quán nhậu, quán ăn, quán cà phê mà bạn sở hữu. Hãy liên hệ với chúng tôi O9O2.48.38.35 để tư vấn và LAP MAI HIEN DI DONG, mái che cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu LAM MAI HIEN, mái xếp, mái vòm

Cơ sở cơ khí HƯNG THỊNH

- Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm,mái che nắng mưa ngoài trời!
- Hotline : O9O2.48.38.35
- Email : Lidota.com@gmail.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top