Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

Ban công là nơi trú mưa trú nắng cực kỳ lý tưởng. Tuy vậy, đối với những không gian hẹp, hay những căn nhà ở khu phố lớn, việc sở hữu một chiếc sân thượng là điều không dễ dàng. Thay vào đó, giờ đây người ta đã sử dụng mái hiên di động vòm như một giải pháp che mưa che nắng hiệu quả thay thế.
1x1.trans Mái hiên di động vòm cho không gian chật hẹp
Cũng như các dòng mái hiên, mái che khác, mái hiên vòm được dùng để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát . Đây cũng là những chỗ mỗi khi mưa gió thường bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Vì thế, việc lắp đặt mái vòm là điều cần thiết, giúp bạn tránh được những trận tạt nước từ ngoài vào. Bên cạnh việc đảm nhận đúng vai trò của nó, mái vòm là giải pháp tối ưu trong việc trang trí nhà cửa nhờ vào thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng.
1x1.trans Mái hiên di động vòm cho không gian chật hẹp
Ngoài công dụng tuyệt vời, mái hiên vòm sở hữu rất nhiều ưu điểm khác. Được cấu tạo từ chất liệu bạt cao cấp có khả năng che nắng tới 98%, việc sở hữu một chiếc mái vòm sẽ khiến ngôi nhà luôn được bao bọc kỹ càng. Cách sử dụng cũng khá đơn giản và tiện lời. Mái vòm có thể dễ dàng cuốn vào hoặc thả ra theo ý muốn. Nếu đột ngột mưa, hãy căng nó ra, và khi hết ánh mặt trời, bạn có thể thu vào trong vòng chưa đầy 1 phút đồng hồ. Dù bạn là trẻ con hay người lớn, bạn đều làm được.
1x1.trans Mái hiên di động vòm cho không gian chật hẹp
1x1.trans Mái hiên di động vòm cho không gian chật hẹp
Nếu bạn cần tìm địa chỉ lắp đặt mái vòm thẩm mỹ, đừng quên chọn Thành Phú. Chúng tôi là đơn vị có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái hiên, mái che di động. Sáng tạo và bản lĩnh, các sản phẩm mái vòm của Phú Thành ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng trong và ngoài Hồ Chí Minh. Mái vòm Thành Phú đa dạng kiểu dáng, phong phú màu sắc, đảm bảo chất lượng. Mái vòm giá rẻ, mái vòm cao cấp, mái vòm cửa sổ, mái vòm di động… là những sản phẩm bán chạy mùa hè năm nay.
Hãy để căn nhà bạn thêm đẹp đẽ với những mái hiên ban công đầy màu sắc nhé.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CƠ sở mái hiên di động Thành Phú
Hotline: O8.66,88,99,OO – O9,444,777,98
Tham khảo thêm về mái vòm cho ban công đẹp tại : http://maihiendidong.net/mai-hien-di-dong-vom-cho-khong-gian-chat-hep.html
Bình luận bài này

Bình luận bài này
\

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top