Thứ Năm, 10 tháng 9, 2015

Làm mái tôn tại quận Thanh Xuân Hà Đông Hà Nội

Làm mái tôn chi phí thấp, trọng lượng nhẹ và hiện nay có nhiều dạng tôn lợp như tôn có sóng vuông, tôn sóng tròn và cả tôn giả ngói. Tuy nhiên nhược điểm của tôn đó là hấp thụ nhiệt do đó nhiệt độ tầng mái tăng cao và gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên nếu ta khắc phục 2 nhược điểm này thì vật liệu tôn là giải pháp tốt thích hợp cho nhà xưởng, nhà kho. Để giữ được mái tôn vững chắc ta phải có một kết cấu khung đủ lực để chịu đựng được sức nặng của mái. Kết cấu này là sự cấu thành giữa các thanh thép hoặc các vật liệu riêng rẽ lại với nhau bằng các mối liên kết tạo thành một khối có khả năng chịu lực. Lựa chọn đúng kết cấu chịu lực sẽ làm cho khung cân bằng và kèo vững chắc hơn.

Lựa chọn mái tôn như thế nào?

Lưu ý việc lựa chọn vật liệu thì công mái tôn quận Thanh xuân Hà Đông nhà ở, nhà kho, nhà xưởng hay mái che… điều quan trọng nhất là phải phù hợp với kết cấu của công trình, vì những công trình khác nhau đều có những kích cỡ và kết cấu khác nhau.

Cơ sở mái tôn Hùng Cường lắp đặt chuyên nghiệp cho quý khách hàng các loại mái tôn giá rẻ và chất lượng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công mái che di động, mái xếp, bạt che nắng, mái vòm…chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về việc lựa chọn mái tôn, cũng như kết cấu các hạng mục để mái tôn quận Thanh xuân Hà Đông. Với phương châm “Làm tốt hơn những gì mình có thể” dịch vụ thi công, mái tôn quận Thanh xuân Hà Đông chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố chất lượng, giữ vững và mở rộng thị trường, thỏa mãn hơn cả những gì mà khách hàng mong muốn.

Là đơn vị cung cấp mái tôn các loại với nhiều mẫu mã kiểu dáng và chất lượng đảm bảo, uy tín bảo hành dài hạn. . Đến với chúng tôi khách hàng luôn luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mái tôn mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái tôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, quá trình thi công, mái tôn quận Thanh xuân Hà Đông một cách nhanh chóng, chính xác đúng tiến độ. Ngoài ra chúng tôi chuyên về các sản phẩm mai hien di dong, mái xếp chuyên nghiệp.

Mái tôn tại quận Thanh Xuân Hà Nội
CƠ SỞ CƠ KHÍ HÙNG CƯỜNG
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  O975.891.573 - (O4).668.3431O (Mr.Cường) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top